Orders & Terms

* ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการ cancel ออเดอร์และ/หรือคืนค่าสินค้า แก่ลูกค้า (ในบางกรณี)

ข้อกำหนดและนโยบายในการสั่งสินค้า

1.ข้อมูลส่วนตัว – ทางบริษัทไม่มีนโยบายในการเผยแพร่ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าแก่บริษัทหรือหน่วยงานอื่น ข้อมูลของลูกค้าที่ทำการสั่งสินค้า เช่น ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เบอร์เครดิตการ์ด จะถูกดำเนินการและจัดเก็บไว้อย่างเป็นความลับและปลอดภัย

2.ข้อกำหนดในการสั่งสินค้า – ในการสั่งสินค้าผ่านช่องทางเวป SKINPLANTS.com บริษัทขอสงวนสิทธิในการรับหรือไม่รับการสั่งสินค้าผ่านโพรเซสออนไลน์และสามารถตอบปฏิเสธการสั่งซื้อของท่านได้หากมีเหตุอันสมควรที่เราไม่สามารถรับออเดอร์ของท่านได้ การคำนวนค่าขนส่งจะคิดตามน้ำหนักและระยะทางจากศูนย์กระจายสินค้าของเราถึงที่หมายที่ท่านระบุไว้

 * กรุณาชำระค่าสินค้าพร้อมค่าขนส่งให้ตรงตามที่ระบุในขั้นตอนชำระเงิน

3. Credit Card (ข้อมูลบัตรเครดิต) – ทางระบบสามารถรับบัตรเครดิตการ์ดของ VISA, MASTER CARD, AMERICAN EXPRESS โดยไม่มีค่าชำระเพิ่มเติมในการสั่งซื้อ กรุณากรอกข้อมูล ชื่อ ที่อยู่ตามบัตรและสถานที่ๆเรียกเก็บเงินให้ครบถ้วนถูกต้อง

4. การโอนเงิน – ท่านสามารถชำระค่าสินค้าและการบริการได้ตามช่องทางธนาคารที่กำหนดและส่งหลักฐานการชำระเงินเข้ามาที่ช่องทางหน้าเพจ facebook หรือไลน์ Line

5. PAY PAL – ท่านสามารถชำระค่าสินค้าและการบริการผ่าน Paypal ได้ไดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สามารถทำได้จากขั้นตอนการชำระหน้าเวป

6. การส่งสินค้า – สินค้าของท่านจะถูกจัดส่งภายในวันเดียวกัน จ-ศ หากท่านชำระค่าสินค้าและแจ้งภายใน 15.00 น. จ-ศ (ภายในประเทศ)

7. การส่งสินค้าต่างประเทศ – สำหรับต่างประเทศไม่เกิน 48 ชม (กรุณาตรวจสอบกับ admin เพื่อยืนยันการจัดส่งและค่าจัดส่งสินค้า)

8. สินค้าหมดคลัง – บริษัทขอสงวนสิทธิในการรับและจัดส่งออเดอร์หากสินค้าคงคลังไม่พอจำหน่ายให้ลูกค้า

9. ภาษี VAT – ราคาสินค้าหน้าเวปจะรวม vat ภาษี 7% อยู่ในค่าสินค้าแล้ว หน้าท่านต้องการใบกำกับภาษีฉบับเต็มกรุณาแจ้ง Admin

10. การคืนสินค้า – 

11. การประกันคุณภาพสินค้า – 

12. Copyrights – Skinplants.com เป็นสิทธิของบริษัทเฮอร์บาเรียมจำกัดทาง บริษัทขอสงวนสิทธิห้ามทำการลอกเลียนตัดแต่งต่อเติมรูปภาพ รูปสินค้า กราฟฟิค วีดีโอ รูปแบบของเวปไซด์ และข้อความต่างๆที่อยู่ในหน้าเวปโดยไม่ได้รับอณุญาต Coryright © 2017, all righ reserved การกระทำไดที่ตรวจสอบพบว่าเป็นการละเมิดสิทธิ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิในการฟ้องร้องดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป

SKINPLANTS Services

” Order over 400Baht Free EMS Shipping! “

Payment Options

      • บจก เฮอร์บาเรียม | ธนาคารกสิกรไทย 0452973154 | บัญชีออมทรัพย์ | สาขาลาดพร้าว 25
      • บจก เฮอร์บาเรียม | ธนาคารกรุงเทพ 9410080379 | บัญชีออมทรัพย์ | สาขาเมเจอร์รัชโยธิน
      • PAYPAL to [ payment@herbarium.co.th ]

Tip’s From Admin

หลังจากชำระค่าสินค้าแล้วกรุณาแสดงใบเสร็จรูปถ่ายแจ้งมาที่ support@herbarium.co.th หรือ inbox ใน facebook/skinplants นะคะ เพื่อที่สินค้าของท่านจะได้จัดส่งอย่างรวดเร็ว ยิ่งขึ้นคะ ขอบคุณคะ
Admin, SKINPLANTS
เมื่อขั้นตอนการชำระเงินเสร็จสิ้น สินค้าของท่านจะถูกจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงด้วยบริการของไปรษณีย์ไทย EMS หรือขนส่งเอกชน ค่ะ
Admin, SKINPLANTS
สินค้าจะถึงมือท่านภายใน 1-2 วัน สำหรับกรุงเทพและปริมลฑล และ 3-4 วันสำหรับต่างจังหวัดค่ะ
Admin, SKINPLANTS